Rút Hầm Cầu

Khi bạn sử dụng bồn cầu mà bị tắc, bị dơ hay do có quá nhiều nước thải mà không có lối thoát khiến hầm cầu nhà bạn bị đầy. Chính vì vậy, cần phải rút hầm cầu để có thể tiếp tục sử dụng. Bạn đã biết làm thế nào để rút hầm cầu và danh mục hầm cầu gồm những gì? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!
 

Để có thể xử lí một cách tốt nhất tình trạng bị đầy, nghẽn bồn cầu thì bạn cần xử lí ngay hầm cầu. Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp được những dịch vụ này có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng những sự thoải mái và tiện nghi nhất như công ty rút hầm cầu siêu rẻ Hồng Phước của chúng tôi. Khách hàng có thể là những hộ gia đình, những công ty, cửa hàng, cơ quan… tất cả đều có thể cần đến việc rút hầm cầu. Thông thường có 2 cách rút hầm cầu thường được áp dụng đó là: rút hầm cầu khi có sự cố khẩn cấp hoặc rút hầm cầu định kì. Phương án thứ nhất thường được dùng khi hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn gây cản trở đường thoát nước và cần phải xử lí ngay để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Còn phương án thứ 2 là chủ động hút chất thải định kì, thường xuyên để hầm cầu luôn được thông thoáng và tránh những rủi ro có thể xảy ra.
Những điều bạn cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu:
Về công nghệ:
-    Xe rút hầm cầu hiện đại: đây là loại xe có tunsh chuyên dụng có khả năng chứ đựng tốt. với sự cải tiến hiện đại, loại xe này có năng suất và chất lượng khá cao. Nó có thể phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, đặc biệt là xe có nhiều kích thước khác nhau nên có thể di chuyển đến ngay cả những nơi chật hẹp nhất.
-    Máy thông tắc cống lò xo: máy này có động cơ xoắn và chuyển động xoay thông qua dây xoắn dạng lò xo.máy thông cống lò xo là thiết bị chuyên dụng trong việc thông tắc hệ thống thoát nước có đường ống với đường kính từ 20 đến 180 mm. Đây là một thiết bị chuyên dụng và không thể thiếu trong công việc thông cống. 
-    Máy thổi thông cầu cống nghẽn, thông tắc toilet, máy dây xoắn cap, kéo quả tời, máy xúc hầm, hố ga, cõng rãnh…
Về đội ngũ nhân viên: cần nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hầm cầu, thông cống nghẹt.
Nếu bạn có sự cố về hầm cầu hay muốn rút hầm cầu định kì để tránh những rủi ro thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi - công ty rút hầm cầu siêu rẻ Hồng Phước để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất nhé!
Google Tag Manager

Hỗ trợ khách hàng
Bộ phận: Kinh doanh
Điện thoại 0933 103 255
Địa chỉ 343/13/6 Lê Văn Sĩ, P.13, Q.3, HCM
Email thongcaunghet@gmail.com
Viber 0933 103 255
Quảng cáo
Nạo Vét Hố Ga
Rút Hầm Cầu
Thông Cầu Cống Nghẹt
Thông Cống Nghẹt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây