Thay bồn cầu

Bồn cầu là thiết bị quan trọng trong công trình vệ sinh nhà bạn. Trong quá trình sử dụng lâu dài không thể tránh được việc bồn cầu bị hỏng sẽ gây ra nhiều phiền toái cho người sử dụng. Vậy khi nào cần phải thay bồn cầu mới và cách khắc phục tình trạng trên như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
 

Bồn cầu chính là phần được sử dụng nhiều nhất nên sau một thời gian sử dụng thì cần phải được thay mới để đảm bảo hoạt động ổn định. Khi phát hiện một số lỗi sau đây bạn cần thay thế bồn cầu mới tránh việc bồn cầu không sử dụng được.
-    Nước có dấu hiệu chảy yếu, rất chậm và không chảy nước vào két nước xả.
-    Cần gạt bị gãy do sử dụng lâu dài hoặc nút ấn bị kệt không ấn được.
-    Nước xả bị rò rỉ không ngắt được.
-    Nước bị rò rỉ qua gioăng cao su.
Với một vài sự cố trên nếu không ngắt kịp thời hay thay thế mới sẽ làm thất thoát lượng nước lớn. Bạn nên thực hiện các biện pháp sau đây:
-    Thay van cấp, được dùng cho trường hợp nước tràn hoặc nước không cấp vào két xả. Đầu tiên hãy khóa van nước tổng để tiến hành thay van cấp, sau đó tháo dây dẫn nước được kết nối với van cấp, lấy van cấp cũ ra khỏi két nước và cuối cùng lắp van cấp mới vào thay thế.
-    Khi nước bị rò rỉ, nước được xả đến mức tối thiểu nhưng vẫn gây ra hiện tượng nước chảy nhỏ, bạn có thể tiến hành thay van xả.
-    Thay nút ấn hoặc cần gạt tay khi xả nước không có tín hiệu. Khi đó bạn mở két nước xả ra và tháo cần hoặc nút ấn ra thay nút mới theo quy trình ngược lại.
Với mỗi lần thay thế các phụ kiện rất mất thời gian cũng như công sức nên nếu có thể bạn hãy thay bằng một bộ để thiết bị được đồng bộ, như vậy hiệu quả hoạt động cao hơn và không tốn nhiều thời gian sửa chữa, thay đổi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại van xả, cần gạt với nhiều kích cỡ hình dạng khác nhau:
-    Với bộ xả két rời được thiết kế với tay gạt bên hông của két nước, lắp đặt chặt với bồn cầu bằng ốc nhựa hoặc inox.
-    Với bộ xả 1 nhấn két rời, đây là bộ xả có nút ấn phía trên nắp két nước xả, thường có hình tròn và được liên kết với bồn cầu bằng ốc bồn cầu.
-    Bộ xả 2 nhấn két rời, bộ xả này có 2 chế độ xả giúp tiết kiệm nước được đặt phía trên nắp két nước xả.
Có rất nhiều loại van xả bồn cầu để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nếu còn băn khoăn hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên viên kỹ thuật để được tư vấn kỹ hơn.
 
Google Tag Manager

Hỗ trợ khách hàng
Bộ phận: Kinh doanh
Điện thoại 0933 103 255
Địa chỉ 343/13/6 Lê Văn Sĩ, P.13, Q.3, HCM
Email thongcaunghet@gmail.com
Viber 0933 103 255
Quảng cáo
Rút Hầm Cầu
Nạo Vét Hố Ga
Thông Cống Nghẹt
Thông Cầu Cống Nghẹt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây