Thông bồn cầu

Bồn cầu bị tắc là điều ám ảnh của mỗi gia đình. Vậy mỗi khi bồn cầu bị tắc bạn phải làm gì? Thông thường, trong trường hợp này mọi người sẽ gọi dịch vụ thông bồn cầu. Tuy nhiên, nếu ở mức độ nhẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dụng cụ thông bồn cầu để tự thực hiện, vừa nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu vẫn không giải quyết được tình trạng thì bạn cần phải gọi ngay cho dịch vụ thông bồn cầu.
Vậy sau đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc những dụng cụ dùng để thông bồn cầu cũng như dịch vụ thông bồn cầu hiện nay nhé.

Các dụng cụ thông bồn cầu
Công cụ đầu tiên có thể nhắc đến là cây thông bồn cầu vô cùng tiện lợi.  Đây có lẽ là thiết bị dùng để tự thông ống nước, bồn cầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các gia đình bởi có thể thông tắc ở mọi nơi như bồn rửa, ống nước, bồn cầu mà cách sử dụng lại rất đơn giản.
Ống thoát nước cũng là dụng cụ thể thông bồn cầu vô cùng hiệu quả mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã được sử dụng phổ biến. Với ưu điểm giải quyết nhanh chóng, vệ sinh mà còn có thể giải quyết tắc ở những chỗ có diện tích nhỏ như ống nước, ống thoát nước nhỏ,...
Ngoài ra, pittong cao su cũng khá tiện lợi để thông bồn cầu và các công trình phụ, cách làm cũng tương tự như cây thông bồn cầu nhưng phải kéo lên kéo xuống như ống kim tiêm.
Dịch vụ thông bồn cầu
Khi sử dụng những công cụ trên nhưng không mang lại hiệu quả hay bạn không muốn thực hiện thì hãy tìm đến dịch vụ thông bồn cầu để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, không để lại mùi khó chịu.
Thông thường với dịch vụ thông bồn cầu đều cung cấp tất cả các dịch vụ thông nghẹt các loại bồn cầu, bồn rửa, thông cống, chậu rửa, các hệ thống thoát nước bị tắc,... rất gọn gàng, đảm bảo vệ sinh mà không làm ảnh hưởng đến những vật dụng khác.
Sử dụng các máy chuyên dụng như máy bơm nén khí, các thiết bị chuyên nghiệp mà chỉ những nơi cung cấp dịch vụ thông cống, thông bồn mới trang bị để phục vụ khách hàng.
Giá thuê dịch vụ thông bồn cầu có chênh lệch nhau giữa các vùng miền tuy nhiên sự chênh lệch không nhiều và còn phụ thuộc vào mức độ của tình trạng, trang thiết bị hiện đài của cơ sở dịch vụ do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ hút bồn cầu ở gần nhà, trong địa phương để hiểu rõ thông tin nhất và giảm bớt chi phí đi lại của bên cung cấp dịch vụ.
Để sử dụng dịch vụ thông bông cầu của công ty rút hầm cầu siêu rẻ Hồng Phước vui lòng liên hệ hotline 0933 103 255 để được phục vụ nhanh chóng nhất.
 
Google Tag Manager

Hỗ trợ khách hàng
Bộ phận: Kinh doanh
Điện thoại 0933 103 255
Địa chỉ 343/13/6 Lê Văn Sĩ, P.13, Q.3, HCM
Email thongcaunghet@gmail.com
Viber 0933 103 255
Quảng cáo
Rút Hầm Cầu
Nạo Vét Hố Ga
Thông Cầu Cống Nghẹt
Thông Cống Nghẹt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây