Thông cống nghẹt

Việc sử dụng hệ thống thải quá lâu mà không vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẹt không đáng có. Hiện trạng đó đang xảy ra khá phổ biến và cần được ngăn chặn cũng như xử lý ngay.
Tại sao phải thông cống nghẹt?
Việc cống bị nghẹt có rất nhiều tác hại. Đầu tiên phải kể đến mỹ quan, thật khó có thể thích nghi được với cảnh ngày nào cũng đi qua một nơi ô nhiễm, bẩn thỉu. Việc cống nghẹt ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan nơi bạn đang sống khiến cuộc sống người dân tiêu cực hơn. Bên cạnh đó, điều này cũng gây bất tiện trong sinh hoạt của các gia đình, chất thải cứ tích tụ mà không có lối thoát, rồi sẽ chẳng có chỗ để đổ cũng như là xử lí chất thải nữa. Và cuối cùng, điều quan trọng nhất là nó ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình và những người xung quanh bạn,không gian như vậy là nơi lý tưởng để ủ mầm bện, cũng như các dịch bệnh sinh sôi nảy nở, nếu việc này không được xử lý nhanh chóng thì sẽ có hậu quả vô cùng nghiêm trọng

Quy trình xử lý
Nếu thấy có hiện tượng tắc nghẹt cống, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Nếu tình trạng nhẹ, đơn giảnn chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại để khách hàng có thể tự xử lý, đỡ tốn thời gian và công sức của đôi bên.
Trong trường hợp khách hàng không tự xử lý được, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát tình trạng, tùy vào mức độ và tình trạng tắc nghẹt sẽ có những biện pháp xử lý hiệu quả
Sau khi xử lý xong chúng tôi xin đảm bảo và cam kết về chất lượng, nếu có hiện tượng tắc nghẹt lặp lại trong thời gian quy định hay có những vấn đề về phía chúng tôi, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Chất lượng
Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao đã xử lý nhiều công trình từ nặng đến nhẹ.
Dịch vụ
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi vô cùng tốt, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Hầu hết những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi đều để lại những phản hồi tích cực.
Giá thành
Với chất lượng dịch vụ uy tín, chúng tôi đảm bảo đưa ra giá thành vô cùng hợp lý, không quá sức thu nhập của khách hàng. Sau khi đến khảo sát tình hình thực tếm tùy vào mức độ tắc nghẹt chúng tôi sẽ đưa đến giá thành phù hợp,thỏa thuận với khách hàng đến khi họ đồng ý rồi đi vào thi công. Việc này đảm bảo được lợi ích từ đôi bên.
Hãy đến với chúng tôi,vì một cuộc sống không tắc nghẹt, vì một môi trường xanh- sạch- đẹp
 
Google Tag Manager

Hỗ trợ khách hàng
Bộ phận: Kinh doanh
Điện thoại 0933 103 255
Địa chỉ 343/13/6 Lê Văn Sĩ, P.13, Q.3, HCM
Email thongcaunghet@gmail.com
Viber 0933 103 255
Quảng cáo
Nạo Vét Hố Ga
Rút Hầm Cầu
Thông Cầu Cống Nghẹt
Thông Cống Nghẹt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây