Xử lý mùi hôi toilet 

Mùi hôi toilet luôn gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của những thành viên trong gia đình. Lúc này bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý vấn đề ngay tức khắc, trả lại cho bạn môi trường sống trong lành, thoáng mát.
 

Nguyên nhân nhà vệ sinh có mùi hôi thối 
Tìm hiểu nguồn gốc của mùi hôi là phương pháp hiệu quả nhất để trị triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh. Hệ thống nước thải được thiết kế trong nhà có những khúc uốn cong để giữ nước đồng thời ngăn mùi hôi bốc lên, tùy nhiên cũng gây bất cập là sẽ dễ tích chất thải gây tắc và bốc mùi. Trong nhà tắm hay nhà vệ sinh của nhà bạn, hai nơi thường dễ bốc mùi nhất là bồn cầu cầu và khu vực cống thoát nước. Do đó, hãy kiểm tra những nơi này trước tiên khi nhận thấy có mùi. 
Những nguyên nhân thường gặp khiến nhà vệ sinh bốc mùi ví dụ như ở bồn cầu, bồn rửa tay, bệ tiểu đứng, ống siphon giữ nước ngăn ngừa mùi hôi có dạng uốn cong nên chất bận dễ tích tụ lâu ngày gây mùi hôi. Ngoài ra sai sót trong khâu lắp đặt khiến mức nước ở ống siphon quá thấp, làm khí hôi trào ngược. 
Bên cạnh đó, nhiều gia đình có thói quen đổ hầu như tất cả đồ vứt đi vào bồn cầu. Nhớ rằng những loại dầu mỡ, giấy thông thường, chất tẩy rửa không chuyên dành cho WC... sẽ khiến bồn cầu nhà bạn gặp rắc rối nhanh chóng.
Làm sao để khử mùi hôi nhà vệ sinh
Cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng nhất nhưng chỉ là giải pháp tạm thời là sử dụng nước hoa dành cho phòng ốc xịt khắp phòng, đặc biệt chú ý vào những chiếc đèn để nhiệt từ đèn sẽ khuếch tán mùi hương tốt hơn, nước hoa ở những cánh quạt cũng là một giải pháp khá hiệu quả. Bên cạnh đó, ngâm giấy vệ sinh vào nước có mùi thơm và nhét giấy vào những góc của phòng...
Bạn cũng có thể tận dụng những vỏ cam vỏ quýt để ở gần bếp hoặc hệ thống sưởi. Ngoài ra, nhỏ một vài giọt nước hoa hoặc dầu gió lên miếng bọt biển bằng xốp, treo trước cửa nhà vệ sinh nhà bạn, cứ 2 tuần lại nhỏ thêm một hai giọt.
Xử lý mùi hôi từ cống bằng cách đổ bột giặt vào ống cống, thường xuyên cọ rửa khu vực cống trong tuần, tần suất khoảng hai ba lần một tuần. Có thể dùng thêm nước khử mùi hôi nhà vệ sinh để tăng hiệu quả. Những chất khử mùi hiệu quả khác bạn có thể tham khảo như rượu mạch, dầu gió, super lân... 
Hạn chế đề thoát sàn nhà bạn bị khô nước vì nếu trường hợp này xảy ra khí từ ống thải sẽ thoát ra ngoài. Hãy lắp đặt siphon cho thoát sàn cũng như chậu rửa ngay từ ban đầu.


 
Google Tag Manager

Hỗ trợ khách hàng
Bộ phận: Kinh doanh
Điện thoại 0933 103 255
Địa chỉ 343/13/6 Lê Văn Sĩ, P.13, Q.3, HCM
Email thongcaunghet@gmail.com
Viber 0933 103 255
Quảng cáo
Nạo Vét Hố Ga
Rút Hầm Cầu
Thông Cầu Cống Nghẹt
Thông Cống Nghẹt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây